Arena of Valor Natalya Hero

คำแนะนำเกี่ยวกับ  Arena of Valor Natalya Hero ใช้ความสามารถในการสร้างความเสียหายสูงจำนวนมากเพื่อทำลายคู่ต่อสู้จากระยะไกล Natalyaเป็นนักเวทย์บริสุทธิ์ที่สามารถสร้างความเสียหายจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว เธอสามารถระเบิดศัตรูได้ดีเนื่องจาก Passive ของเธอคือ Arcane Fire ซึ่งจะเพิ่มความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในแต่ละครั้งที่เธอใช้สกิล 

ความสามารถแรกของเธอ Arcane Spirits เป็นความสามารถพื้นที่ขนาดเล็กที่สามารถละลายคู่ต่อสู้ที่โดน ความสามารถที่สองของเธอคือ Arcane Nova สามารถใช้เพื่อทำให้ศัตรูช้าลงและทำให้ศัตรูมึนงงได้ Natalya มีประสิทธิภาพมากในการต่อสู้แบบทีมด้วยความสามารถในการทำลายศัตรูหลายตัวจากระยะไกล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arena of Valor Natalya Hero ศัตรูหลายตัวจากระยะไกล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arena of Valor Natalya Hero

จุดแข็ง การครอบงำของเกมในช่วงต้น – Natalya มีสถานะที่น่ากลัวในเลนในช่วงต้นเกม วิญญาณอาร์เคนของเธอเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะแบ่งฝ่ายตรงข้ามออกไป เมื่อเธอได้รับ Arcane Nova แล้วเธอสามารถเพิ่มแรงกดดันได้มากขึ้นด้วยการสตันและการสโลว์ที่มีให้ อีกวิธีหนึ่งคือการรวมกันของ Arcana Nova และ Arcane Spirits สามารถล้างคลื่นมินเนี่ยนได้อย่างรวดเร็วทำให้ Natalya เดินเตร่ไปที่ไซด์เลนเพื่อโจมตี

High Burst Damage – ท่าไม้ตายของ Natalya เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะฆ่าฮีโร่ศัตรู การคอมโบกับความสามารถพื้นฐานของเธอทำให้ Natalya สามารถระเบิดศัตรูทั้งกลุ่มได้ด้วยตัวเธอเอง

ความอ่อนแอ ความคล่องตัวต่ำ – ความสามารถของ Natalya ล้วนเป็นกระสุนที่สร้างความเสียหายไม่มีใครสามารถช่วยเธอในการหลบหนีได้มากนัก หากศัตรูสามารถเข้าใกล้ได้ Natalya จะไม่มีทางหนีไปไหนได้ นอกจากนี้ผู้ร่ายเวทจะใช้เวลานานกว่าส่วนใหญ่ในการเข้าถึงการต่อสู้ที่แบ่งระยะห่างออกไป

คูลดาวน์ยาว – ความสามารถของ Natalya ต้องใช้เวลาสักพักในการทำให้เย็นลงดังนั้นการพลาดช็อตสกิลหรือใช้ทั้งหมดในครั้งเดียวจะทำให้เธอไม่มีทางป้องกันได้ชั่วขณะ

ดึงดูดความสนใจ – Natalya อาจมีภูมิคุ้มกันต่อการควบคุมฝูงชนเมื่อใช้ท่าไม้ตาย แต่ทักษะความเสียหายสูงที่ฉูดฉาดของเธอดึงดูดความสนใจจากทีมศัตรูได้มาก สิ่งนี้ทำให้เธอเสี่ยงต่อการถูก gank หรือมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แบบทีม ความสามารถที่สามารถช่วยฮีโร่ออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบากเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ Natalya

กลยุทธ์ Laning Natalya เหมาะที่สุดกับมิดเลน หลังจากเคลียร์เลนของมินเนี่ยนแล้วเธอสามารถย้ายไปที่เลนด้านข้างเพื่อโจมตีด้วยความสามารถในการสร้างความเสียหายสูงของเธอNatalya เก่งกาจในการก่อกวนศัตรูในช่วงต้นเกม ใช้ Arcane Spirits เพื่อก่อกวนและข่มขู่คู่ต่อสู้ของคุณในขณะที่สร้างความเสียหายให้มินเนี่ยน

ใช้ Arcane Nova กับมินเนี่ยนศัตรูเพื่อทำฟาร์มประสบการณ์และทำให้ช้าลง ความสามารถนี้ยังสามารถทำให้คู่ต่อสู้มึนงงทำให้พวกเขาตกเป็นเป้าหมายได้ง่ายสำหรับ Arcane Spirits

การร่าย Arcane Nova และ Arcane Spirits บนคลื่นมินเนี่ยนติดต่อกันอย่างรวดเร็วจะช่วยให้คุณเคลียร์ได้อย่างรวดเร็วโดยเสียค่าใช้จ่ายในการก่อกวนของคุณ ใช้แปรงเมื่อคุณต้องการรุกเต็มที่ ยิง Arcane Nova ก่อนตามด้วย Arcane Spirits เพื่อระเบิดพลังชีวิตของฝ่ายตรงข้าม การลงจอดทุกนัดของเธอจะมีโอกาสสูงที่จะฆ่าฮีโร่ศัตรู

แนะนำ : ในฐานะฮีโร่นักฆ่า Murad

Credit : สมัคร gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น