Arena of Valor Winter Wonderland Tier List

รายการการจัดอันดับความแข็งแกร่งของฮีโร่ (ตัวละคร) จัดเรียงและแยกตามการจัดอันดับระดับพร้อมคำอธิบายตำแหน่งของพวกเขาในรายการ  Arena of Valor Winter Wonderland Tier List

ฮีโร่ถูกตัดสินจากข้อดีของตัวเองและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบของทีมที่เฉพาะเจาะจงมากนักแม้ว่าการทำงานได้ในหลายสถานการณ์จะเป็นข้อดีอย่างมาก ดังนั้นควรดูรายชื่อตามศักยภาพของฮีโร่ในโซโล่คิวโดยไม่จำเป็นต้องร่วมมือกับทีมหรือองค์กรที่หนักหน่วง ทั้งหมดที่กล่าวมาเราได้ติดสัญลักษณ์แยกไว้กับตัวละครที่มีการเปลี่ยนแปลงค่าอย่างมากเมื่อเล่นเดี่ยวหรือในทีมที่จัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arena of Valor Winter Wonderland Tier List ฮีโร่ถูกตัดสินจากข้อดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arena of Valor Winter Wonderland Tier List

หลังจากการสรุปผล AIC เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเห็นผู้เล่นมืออาชีพใช้ Toro ในการแข่งขันเรารู้สึกว่าวัวแก่ที่ดีจะต้องได้รับการยกระดับขึ้นอย่างน้อยก็ในตอนนี้ ในที่สุด Toro ก็ได้รับความน่าเชื่อถือเล็กน้อยในการออกจาก Tier 4

เนื่องจากผู้คนเริ่มได้รับความสนใจจากชุดอุปกรณ์ของเขาและวิธีใช้งานเขาอย่างมีประสิทธิภาพ ที่กล่าวว่าเราจะคอยตรวจสอบว่าวัวหรือฮีโร่ตัวอื่นทำงานได้ไม่ดีพอที่จะทำให้เรานำระดับนี้กลับมา

แพตช์ Winter Wonderland ได้ปรับแต่งสัตว์ป่าโดยเฉพาะ Kriknak, Zanis, Fennik และ Zephys การปรับขนาดความเสียหายของ Kriknak นั้นเพียงพอสำหรับเราที่จะทำให้เขาลดระดับลงหนึ่งระดับในขณะที่นักป่าคนอื่น ๆ

เลื่อนระดับขึ้นเนื่องจากความสามารถของพวกเขาได้รับการปรับแต่งเพื่อให้มีความเสียหายมากขึ้นหรือบัฟเพิ่มเติม โดยพื้นฐานแล้วแพทช์นี้จะเปิดตัวเลือกป่าสำหรับผู้เล่นมากขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างที่นักพัฒนาทำในแพตช์นี้คือการเพิ่มสิ่งต่างๆในความสามารถของฮีโร่บางตัวเช่นการปรับขนาดและเอฟเฟกต์เพิ่มเติม สิ่งเหล่านี้เป็นทั้งทางเลือกคุณภาพชีวิตและการมอบความรักให้กับฮีโร่ที่ดูเหมือนถูกทอดทิ้ง (มองคุณโอเมก้า) ซึ่งน่าสนใจที่จะพูดน้อยที่สุด มั่นใจได้ว่าเราจะคอยดูว่าส่วนเสริมเหล่านี้จะมีรูปร่างอย่างไร

ฮีโร่ทุกคนสามารถแข็งแกร่งหรืออ่อนแอได้ในสถานการณ์หนึ่ง ๆ เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดอันดับตามความแข็งแกร่งโดยเฉลี่ยของพวกเขา แต่ระดับของฮีโร่บางตัวจะผันผวนอย่างรุนแรงขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของพวกเขา:

“ +” หมายถึงฮีโร่ที่มีการจัดอันดับสูงขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่น – มากกว่าฮีโร่ทั่วไปของคุณ ตัวอย่างเช่น Murad ที่มีความสามารถเป็นตัวการที่ทำให้ทีมตรงข้ามคลั่งไคล้ (และอยู่ในระดับ S) ในขณะที่ Murad ที่ไม่เข้าใจคูลดาวน์และการใช้งานขั้นสูงสุดจะเป็นปัจจัยในการตัดสินใจในทางที่ไม่ดี

“ ^” หมายถึงฮีโร่ที่ทำงานในคิวเดี่ยวได้ดีกว่าในสภาพแวดล้อมของทีมที่เป็นระบบหรือร่วมมือกัน ในความสับสนวุ่นวายทั่วไปของการเล่นจัดอันดับ Tel’Annas จะทำลายทุกคนที่ติดอยู่ในระยะการโจมตีของเธอในขณะที่ทีมที่เล่นด้วยกันจะกระโดดเข้าหาเธอทันทีที่ได้กลิ่นโอกาส

“ #” หมายถึงฮีโร่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าในการจัดตั้งทีมหรือร่วมมือกัน แม้ว่ามินะจะทำอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ แต่เธอก็เป็นที่น่ากลัวหากทีมของเธอร่วมมือกับเธอ

“ ~” หมายถึงฮีโร่ที่มีค่าลดลงทีละระดับหากไม่ได้เล่นในบทบาทหลัก เพื่อประโยชน์ของเพื่อนร่วมทีมของคุณโปรดอย่าพยายามเล่น Alice ในเลนด้วยตัวเอง

แนะนำ : วิธีเล่น แครี่ Heroes คำแนะนำ

Credit : gclub casino

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *