F1 Manager 2022 Frontier ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน F1 มาเป็นเวลานานหรือเพิ่งเริ่มเล่นกีฬาชนิดนี้ เนื่องจากระบบแนะนำผู้เล่นในเกมที่เป็นตัวเลือกจะช่วยเหลือคุณตลอดช่วงสุดสัปดาห์ของการแข่งขัน คุ

ณยังสามารถคาดหวังได้ว่ากล้องถ่ายทอดสดทางรางและ “มุมบนรถจากรถแต่ละคัน” ที่หลากหลาย ตลอดจนโอกาสในการพัฒนาไม่เพียงแต่รถยนต์ของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ขับขี่ สำนักงานใหญ่ และพนักงานของคุณด้วย

ความประทับใจในการเล่นเกม F1 Manager 2022

เป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ทะเยอทะยานที่สุดแห่งปี เป็นปีแห่งแบนเนอร์สำหรับฉากวิดีโอเกม F1 ด้วยการเปิดตัว F1 22 แต่ F1 Manager 2022 เป็นเกมผู้จัดการที่ได้รับอนุญาตเกมแรกตั้งแต่ปี 2000 (ผู้จัดการ F1 จาก EA Sports) และมีศักยภาพที่จะยืนอยู่คนเดียวอย่างมั่นคงในฐานะการเปิดตัวประจำปีในลักษณะเดียวกับที่ Football Manager แตกต่างจากเกมฟุตบอลเช่น FIFA

การแข่งขัน Formula One, Formula 2 หรือ Formula 3 เกมนี้ให้ผู้เล่นควบคุมบัญชีรายชื่อทั้งหมดของทีม ตั้งแต่นักแข่งไปจนถึงวิศวกรเบื้องหลังในขณะที่ต้องเล่นปาหี่ในกีฬาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก

ด้วยเหตุนี้ การจบโพเดียมของผู้จัดการ F1 จึงไม่เพียงแค่เกมที่จัดการกับรายละเอียดเหล่านั้นด้วยวิธีที่จัดการได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำให้มันน่าดึงดูดและแนะนำผู้เล่นที่ไม่ฮาร์ดคอร์ด้วย

ผู้เล่นนั่งในเก้าอี้หัวหน้าทีมใน F1 Manager และต้องจัดการกับรายละเอียดจำนวนมากที่เหลือเชื่อตั้งแต่เริ่มต้น นั่นหมายถึงการจัดการบัญชีรายชื่อนักแข่ง หัวหน้าฝ่ายเทคนิค หัวหน้าฝ่ายอากาศพลศาสตร์ วิศวกรการแข่งขันสองคน และทีมวิศวกรรม ซึ่งทุกคนมีบทบาทสำคัญในการดำเนินงานของทีมในแต่ละเหตุการณ์และในฤดูกาล แนวโน้ม

มันแทบไม่จบแค่นั้น—ผู้เล่นสามารถไล่ล่าพนักงานหรือเซ็นชื่อผู้ขับขี่จากกีฬาทั้งสามประเภท ทีมอื่นสามารถแย่งชิงพนักงานของผู้เล่นได้เช่นกัน ดังนั้นหนึ่งในเสาหลักของการบริหารทีมคือการเจรจากับพนักงานและบรรลุข้อตกลงที่จะล็อกพวกเขาไว้นานขึ้น

รูปแบบการเล่นส่วนใหญ่นี้เกิดขึ้นจริงผ่านการนำทางเมนูที่อาจทำให้คุ้นเคย เนื่องจากการค้นหาว่าอะไรอยู่ที่ไหนและเหตุใดจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป แต่โดยรวมแล้วไม่ใช่เรื่องเลวร้าย—นี่คือประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจที่ผู้เล่นจะเงยหน้าขึ้นมองและตกตะลึงเมื่อเวลาผ่านไปนานเท่าใด การควบคุมนั้นแข็งแกร่ง แม้ว่านี่จะเป็นหนึ่งในกรณีที่การชี้และคลิกบนพีซีจะทำให้รู้สึกลื่นไหลมากขึ้น

Civilization 5

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมบริหารและไม่ใช่เกมที่เน้นคนขับ จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเสมอที่จะเห็นว่าการนำเสนอเปลี่ยนไปอย่างไร แนวทางนี้ทั้งสดชื่นและเป็นหนึ่งในแพ็คเกจที่ดีกว่าในเกมแข่งรถที่มีพื้นที่ให้เติบโตและพัฒนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น