Lauriel Hero

Lauriel Hero  กระพริบตาไปรอบ ๆ สนามรบสร้างความเสียหายจำนวนมากให้กับศัตรูที่โชคร้ายมากพอที่จะถูกจับได้ด้วยความสามารถในการสร้างความเสียหายระดับสูงของเธอ เป็นนักเวทย์ / นักฆ่ามือถือที่สามารถสร้างความเสียหายได้มากในขณะที่ฟื้นฟูพลังชีวิตอย่างต่อเนื่อง เธอเล่นได้ดีที่สุดโดยเน้นไปที่ไอเท็มที่เพิ่มความเร็วคูลดาวน์และความทนทานของเธอ การลดคูลดาวน์นี้จะช่วยเพิ่มความสามารถในการเคลื่อนที่ของเธอผ่าน Blink ทำให้เธอมีศักยภาพในการหลบหนีขณะที่เธอโจมตี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lauriel Hero สามารถสร้างความเสียหายได้มากในขณะที่ฟื้นฟูพลัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lauriel Hero

จุดแข็ง ความคล่องตัวสูง – Lauriel เป็นมือถือมากเนื่องจาก Blink สิ่งนี้ผสมกับการใช้ท่าไม้ตายของเธออย่างชำนาญจะทำให้ Lauriel ติดกับที่จับไม่ได้ นอกจากนี้เธอยังสามารถใช้การเคลื่อนที่นี้เพื่อไล่ล่าศัตรูหรือชักว่าวด้วยคาถาของเธอ

ความเสียหายสูง – Passive ของ Lauriel สร้างความเสียหายอย่างมากเมื่อถูกกระตุ้น ยิ่งไปกว่านั้นความสามารถทุกอย่างของเธอสร้างความเสียหายให้กับศัตรูไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ความเสียหายทั้งหมดนี้ในการกำจัดของเธอทำให้เธอสามารถจัดการศัตรูได้อย่างง่ายดายก่อนที่จะหลบหนีอย่างรวดเร็ว

ทนทาน – Lauriel สร้างความเสียหายจริงด้วย Divine Punishment และด้วยเหตุนี้จึงสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างไอเท็มป้องกันมากกว่าการโจมตี ยิ่งไปกว่านั้นเธอจะฟื้นฟูพลังชีวิตเป็นประจำเมื่อเธอใช้เครื่องหมายการลงโทษจากพระเจ้ากับศัตรู สองสิ่งนี้รวมกันทำให้หัวหน้าทูตสวรรค์สามารถทนต่อการลงโทษที่ค่อนข้างสูงในการต่อสู้โดยไม่ยอมจำนน

จุดอ่อน พื้นที่ถูก จำกัด – ลอเรียลเปล่งประกายเมื่ออยู่ในขอบเขตของสไมท์ขั้นสูงสุดของเธอเท่านั้น เมื่อใดก็ตามที่ไม่สามารถใช้ความสามารถนี้ได้เธอจะเสี่ยงต่อความเสียหายของศัตรูมากขึ้นและอ่อนแอลงมากเมื่อพูดถึงศักยภาพในการสร้างความเสียหาย

อ่อนแอต่อการควบคุมฝูงชน – หากทำให้มึนงงหรือชะลอตัว Lauriel สามารถถูกโฟกัสได้อย่างง่ายดาย เธอขาดคาถาป้องกันใด ๆ โดยต้องพึ่งพาความคล่องตัวในการเอาชีวิตรอดแทน ด้วยเหตุนี้การไม่สามารถเคลื่อนที่ไปมาได้จะทำให้เธอนั่งอยู่กับเป็ด

ไอเทมคู่ใจ – ลิเลียน่าพึ่งพาไอเท็มมากขึ้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้ แม้ว่าเธอจะไม่จำเป็นต้องใช้พลังความสามารถมากนัก แต่เธอก็ต้องการการลดคูลดาวน์ของ The Aegis และการขโมยชีวิตเวทย์มนตร์ของ Rhea’s Blessing เพื่อทุ่มให้กับคู่ต่อสู้ สิ่งนี้อาจทำให้เธอออกสตาร์ทได้ช้ากว่าฮีโร่ตัวอื่น ๆ และทำให้เธอมีความเสี่ยงมากกว่าในช่วงต้นเกม

ความก้าวหน้าในการปรับระดับ เริ่มต้นด้วยระดับของ The Wheel ความสามารถนี้ทำให้ Lauriel มีความสามารถในระยะเริ่มต้นในการก่อกวนโดยไม่ต้องพุ่งเข้าหาศัตรู ไปที่ระดับ The Wheel ต่อไปเนื่องจากคูลดาวน์ที่ต่ำลงจะช่วยให้คุณสร้างความเสียหายได้มากขึ้นโดยไม่ต้องเสี่ยงกับ HP ของคุณ เช่นเดียวกับฮีโร่ส่วนใหญ่จัดอันดับให้อยู่ในระดับสูงสุดของ Lauriel ทุกครั้งที่ทำได้ มันสำคัญเกินไปสำหรับชุดของเธอที่จะล่าช้าเลย

แนะนำ : กลยุทธ์การต่อสู้ ฮีโร่ Joker

Credit : รูเล็ตออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น