Snowy Escape The Sims

Snowy Escape The Sims การขยายตัวนี้รอบ ๆ ศูนย์กิจกรรมต่าง ๆ เช่นสโนว์บอร์ด , เล่นสกี , รถเลื่อนหิมะและปีนเขาเช่นเดียวกับใหม่วิถีชีวิตช่างเกม ประกอบด้วยMt. Komorebiซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยหิมะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นและมีสภาพอากาศรูปแบบใหม่ 

ทดสอบทักษะและความอดทนของซิมของคุณด้วยกิจกรรมบนไหล่เขา คว้าสกีเพื่อขี่ลงเขา รัดสโนว์บอร์ดเพื่อหั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย หรือมัดบนเลื่อนกับซิมคนอื่น ชอบขึ้นไป  สร้างทักษะการปีนหน้าผาของพวกเขาและท้าทายซิมของคุณเพื่อไปให้ถึงยอดเขาในระหว่างการทัศนศึกษาที่ท้าทายและอันตรายในบางครั้ง

Snowy Escape The Sims ปล่อยให้ความกังวลของซิมของคุณล่องลอยไปในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ

Snowy Escape The Sims

จากนั้นผ่อนคลายบนหม้อไฟรอบๆ โต๊ะโคทัตสึ หรือสังสรรค์ขณะเดินป่าผ่านป่าไผ่และภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะ ดื่มด่ำกับความสงบของการเดินอย่างมีสติและดนตรีที่ผ่อนคลายเพื่อควบคุมอารมณ์ของคุณและค้นพบเซนในตัวคุณ

ปลดล็อกบุคลิกภาพและความสัมพันธ์ใหม่ๆ ด้วยการแนะนำไลฟ์สไตล์และความรู้สึก ไลฟ์สไตล์แสดงออกโดยตอบสนองต่อการกระทำและนิสัยของซิมของคุณ โดยเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขาอย่างเหมาะสม ในทำนองเดียวกัน ประสบการณ์ที่ใช้ร่วมกันจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับความรู้สึกและมีผลกระทบยาวนานต่อความสัมพันธ์ของซิมส์ที่มีต่อกันและกัน ซึ่งส่งผลต่อปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของพวกเขา

 พื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะและภูเขาพร้อมสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นโดยอิงจากเกาะญี่ปุ่นสองเกาะ คือ ฮอนชูและฮอกไกโด มีทั้งบ้านพักอาศัยและห้องเช่าทำให้ซิมสามารถอยู่อาศัยและไปพักผ่อนที่นั่นได้ ด้วยการอัปเดตเกมพื้นฐานของแพ็ค ซิมส์ยังสามารถพักผ่อนในโลกที่อยู่อาศัยอื่น ๆ

หอพัก ในเดอะซิมมีอะไรที่น่าสนใจมาดูกัน

ชุดนี้ยังมีช่างเกมใหม่ที่เรียกว่าวิถีชีวิต สิ่งเหล่านี้ทำงานคล้ายกับลักษณะแต่ได้มาจากการเล่นเกมปกติโดยแสดงพฤติกรรมบางอย่าง ลักษณะการใช้ชีวิตทำให้ซิมมีอารมณ์หรือองค์ประกอบการเล่นเกมที่หลากหลายซึ่งให้บุคลิกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นสำหรับซิม วิถีชีวิตจะต้องได้รับการดูแลมิฉะนั้นจะสูญหายหรือถูกแทนที่ด้วยลักษณะการดำเนินชีวิตแบบอื่น ในชุดประกอบด้วยลักษณะการใช้ชีวิต 16 แบบ

ซิมเหล่านี้มักจะไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของซิมส์คนอื่นๆ เช่น สังคมที่ใจร้ายหรือขี้เล่น แต่พบว่าตัวเองมีความสุขมากขึ้นในชุดที่เป็นทางการ และใช้เวลากับสังคมที่เป็นมิตรและโรแมนติกได้ง่ายขึ้นมาก

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น