ในอวกาศไม่มีใครได้ยินแผนการของคุณ ทำความคุ้นเคยกับมัน – ในStellarisเกมกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการแกะสลักอาณาจักรท่ามกลางดวงดาว คุณจะพร้อมรับมือกับแผนการ วางอุบาย และการเมือง สร้างโดยไททันกลยุทธ์Paradox , Stellarisเป็นเกมสไตล์แซนด์บ็อกซ์ที่เป้าหมายหลักคือการนำอาณาจักรของคุณไปในทางที่คุณเห็นว่าเหมาะสม

 ไม่ว่าจะด้วยการขยายกองทัพอย่างไม่หยุดยั้ง การรวมจักรวาลด้วยการเจรจาต่อรองที่อ่อนหวาน หรือเพียงแค่ปกป้องสนามหญ้าที่บ้านของคุณ มีเกมกลยุทธ์ไม่กี่เกมที่ปล่อยให้จินตนาการของผู้เล่นมากมาย

Stellaris สำรวจกาแลคซีที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์

ค้นพบจักรวาลที่น่าตื่นเต้นและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา! สำรวจ ค้นพบ และโต้ตอบกับสัตว์นานาชนิดในขณะที่คุณเดินทางท่ามกลางดวงดาว สร้างอาณาจักรทางช้างเผือกในขณะที่คุณเจาะลึกดาวเคราะห์ที่เพิ่งค้นพบ ค้นพบขุมทรัพย์ และสร้างทิศทางสำหรับสังคมของคุณ ค้นพบเกมกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่ไปถึงขอบจักรวาล เช่นเดียวกับเกม Grand Strategy ทั้งหมด การผจญภัยจะพัฒนาไปตามกาลเวลา และเนื่องจากการอัปเดตฟรีเป็นส่วนหนึ่งของเกม

ทุกเกมเริ่มต้นด้วยอารยธรรมที่เพิ่งค้นพบวิธีเดินทางระหว่างดวงดาวและพร้อมที่จะสำรวจกาแลคซี ให้ยานวิทยาศาสตร์ของคุณสำรวจและสำรวจความผิดปกติ นำคุณไปสู่ภารกิจมากมาย แนะนำโลกที่แปลกประหลาดด้วยเรื่องราวและการค้นพบที่แปลกใหม่ที่อาจเปลี่ยนผลลัพธ์ของคุณโดยสิ้นเชิง

Paradox ที่ใช้งานอยู่ คุณจึงสามารถเติบโตและขยายอาณาจักรของคุณต่อไปด้วยเทคโนโลยีและความสามารถใหม่ๆ ด้วยดาวเคราะห์และเทห์ฟากฟ้าที่มีลักษณะเฉพาะที่สลับซับซ้อน คุณจะได้เข้าสู่กระแสน้ำวนของปรากฏการณ์ในจักรวาลที่มีรายละเอียดสูง

ผ่านการปรับแต่งและการสร้างตามขั้นตอน คุณจะพบกับเผ่าพันธุ์ที่หลากหลายอย่างไม่สิ้นสุด เลือกลักษณะเชิงบวกหรือเชิงลบ อุดมการณ์เฉพาะ ข้อจำกัด วิวัฒนาการ หรืออะไรก็ได้ที่คุณจินตนาการได้ โต้ตอบกับผู้อื่นผ่านระบบการทูตขั้นสูง การทูตเป็นกุญแจสำคัญในการผจญภัยเชิงกลยุทธ์อันยิ่งใหญ่ที่เหมาะสม ปรับกลยุทธ์ของคุณให้เข้ากับสถานการณ์ผ่านการเจรจาและทักษะ

สงครามระหว่างดวงดาว วัฏจักรนิรันดร์ของสงคราม การทูต ความสงสัย และพันธมิตรรอคุณอยู่ ปกป้องหรือโจมตีด้วยกองเรือรบที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการปรับตัวคือกุญแจสู่ชัยชนะ เลือกจากเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมากมายเมื่อออกแบบและปรับแต่งเรือรบของคุณด้วยผู้ออกแบบเรือที่ซับซ้อน คุณมีความสามารถมากมายให้เลือกเพื่อพบกับภารกิจที่ไม่รู้จักที่รออยู่

Neo-Geo Mini

ปรับแต่งอาณาจักรของคุณ! ตัวละครที่คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นสังคมเห็ดสังหารหรือการแข่งขันสัตว์เลื้อยคลานทางวิศวกรรม สามารถปรับแต่งตามลักษณะต่างๆ เช่น จริยธรรม ประเภทของเทคโนโลยี รูปแบบการเดินทางในอวกาศที่ต้องการ ประเภทของที่อยู่อาศัย ปรัชญา และอื่นๆ ทิศทางของเกมขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น