ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายคนล่าสุดได้ไตร่ตรองถึงวิธีที่ The Sims 4 High School Years นำเสนอบางสิ่งที่พิเศษThe Sims 4 High School Years ไม่เพียงแต่อนุญาตให้ซิมวัยรุ่นของคุณเข้าชั้นเรียนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ ของโรงเรียน เช่นเดียวกับการสำรวจตัวตนและความสัมพันธ์ของพวกเขาด้วย

The Sims 4 High School Yearsนำเสนอบางสิ่งที่พิเศษ

เมื่ออยู่ในเซสชั่นที่โรงเรียน ซิมของคุณสามารถไปเรียน รับประทานอาหารกลางวันในโรงอาหาร ฝึกเชียร์ลีดเดอร์ เข้าร่วมทีมฟุตบอล ขอให้ซิมคนอื่นๆ ไปงานพรอมด้วยข้อเสนอ หรือแม้แต่ถูกกักขังเพื่อข้ามบทเรียน นอกจากนี้ แพ็คยังช่วยให้ซิมของคุณไปโรงเรียนมัธยมด้วยตนเองได้ เป็นการพัฒนาขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับเกมพื้นฐานที่พวกเขาหายตัวไปในอากาศตลอดทั้งวัน และ Discover University ที่ซิมส์หายตัวไปอยู่หน้าอาคารเพื่อเข้าร่วม

เดอะซิมส์ช่วยให้เราบรรลุความฝันและจินตนาการอันสุดเหวี่ยงของเรามาเป็นเวลากว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นความร่ำรวยและมีชื่อเสียง กลายเป็นมนุษย์หมาป่า หรือแม้แต่เรื่องธรรมดาราวกับไปโรงเรียนมัธยม สำหรับฉัน ความสามารถในการทำซ้ำเหตุการณ์สำคัญของวัยรุ่นผ่าน The Sims 4

ทำให้ฉันมีโอกาสได้สัมผัสกับสิ่งที่ถูกล็อกดาวน์ออกไป เมื่อฉันสำเร็จการศึกษาในปี 2020 ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ที่สุด สำหรับใครก็ตามที่ไม่มีประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมในอุดมคติ ไม่ว่าจะเป็นเพราะโรคระบาดหรือไม่ก็ตาม การได้อยู่แทนตัวผ่านซิมวัยรุ่นของเราที่ไปงานพรอมหรือรับประกาศนียบัตรบนเวทีตอนรับปริญญาก็มีความหมายมาก

สิ่งที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเกี่ยวกับแพ็กเสริมนี้คือเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์ที่มีให้เลือกอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ความสามารถในการปรับแต่งห้องนอนและสไตล์ของซิมวัยรุ่นของคุณ และตกแต่งทั้งงานพรอมและโรงเรียนมัธยมเองก็ทำให้คุณมีโอกาสมากมายในการปรับแต่ง The Sims 4 High School Years อัดแน่นไปด้วยรูปแบบเกมที่รวบรวมประสบการณ์สมัยมัธยมปลาย

อย่างไรก็ตาม การเล่นกับแพ็กเสริมนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าในที่สุดฉันก็ได้สัมผัสกับมันในแบบที่ฉันต้องการ ฉันจำลองซิมตามตัวเอง และเธอก็ได้รับตำแหน่ง Prom Royalty อันเป็นที่ต้องการในตอนกลางคืน ฉันคิดว่ามันปลอดภัยที่จะบอกว่ามันจะไม่เกิดขึ้น

Pokemon Go

ถ้าฉันจบลงด้วยการมีงานพรอมในชีวิตจริง – ฉันค่อนข้างจะอดทนในโรงเรียนมัธยมปลายด้วยการเล่นเกมอย่าง The Sims และ Animal Crossing เพื่อรับมือกับความเป็นจริงที่รุนแรงของการเป็นคนไม่เป็นที่นิยม แต่นั่นคือจุดรวมของ เกม อย่างThe Sims พวกเขาให้ความสามารถในการหลบหนีโลกแห่งความเป็นจริงและเล่นสถานการณ์ใด ๆ ที่หัวใจของเราปรารถนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น