Arena of Valor Fennik

Arena of Valor Fennik  เป็นนักแครี่ที่มีความสามารถในการถล่มเป้าหมายเดี่ยวจากระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว เขามีระยะการโจมตีตามธรรมชาติที่ยาวที่สุดในเกมทำให้เขาสร้างความเสียหายอย่างมากจากแนวหลัง เขาเปล่งประกายสว่างไสวที่สุดเมื่อกำจัดสัตว์ป่าหรือหอคอยเครื่องหมาย Thief’s Mark ของเขาสามารถระเบิด HP ของเป้าหมายเดียวออกไปจำนวนมากได้ในคราวเดียว

จุดแข็ง Strong Offensive Presence – Thief’s Mark ช่วยให้ Fennik สามารถสร้างความเสียหายต่อเนื่องได้อย่างไม่น่าเชื่อหากเขาสามารถสแต็คเต็มเป้าหมายได้ เขาสามารถกำจัดฮีโร่ผู้โดดเดี่ยวที่เขาพบว่าเดินไปมาบนแผนที่ได้อย่างรวดเร็วและแยกหอคอยออกจากกันหากปล่อยให้อยู่คนเดียวสักครู่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arena of Valor Fennik สามารถสร้างความเสียหายต่อเนื่องได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Arena of Valor Fennik

Good Jungler -ความเสียหายเป้าหมายเดียวที่แข็งแกร่งของเขาทำให้ Fennik เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเดินป่า Rolling Lightning และ Chain Hammer Cyclone เป็นเครื่องมือที่ดีเมื่อเขาเคลื่อนที่เพื่อฟาดฟันเลนเช่นกันทำให้เขาเข้าใกล้และระเบิดเหยื่อได้อย่างรวดเร็ว

Strong Pusher -อาวุธแฝงแฝงของเขาทำให้การโจมตีปกติของเขากระเด็น วิธีนี้ช่วยให้เขาเคลียร์ minion wave ได้อย่างรวดเร็วและดันขึ้นไปบนหอคอยได้อย่างรวดเร็ว ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Fennik สามารถนำหอคอยออกมาได้อย่างรวดเร็วดังนั้นสิ่งนี้จึงทำให้เขากลายเป็นผู้ผลักดันที่ยอดเยี่ยม

จุดอ่อน Squishy -เช่นเดียวกับนักแม่นปืนส่วนใหญ่ Fennik ค่อนข้างนุ่ม Rolling Lightning ช่วยให้เขาหลุดจากอันตรายได้ แต่ Fennik จะไม่มีโอกาสมากนักหากถูกบังคับให้ต่อสู้เป็นเวลานาน

เกมช่วงปลายที่อ่อนแอ -แม้จะมีเกมในช่วงต้นที่แข็งแกร่งมาก แต่ Fennik ก็ไม่ได้ทรงพลังเท่าในเกมต่อมาเหมือนกับนักแม่นปืนคนอื่น ๆ หากเขาไม่สามารถใช้แรงกดดันในช่วงต้นเพื่อคว้าชัยชนะในช่วงต้นทีมของเขาจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงท้ายเกม

กลยุทธ์ Laning โดยทั่วไปแล้ว Fennik ควรเล่นในป่าประสบการณ์ที่รวดเร็วจะช่วยให้เขาได้ขึ้นนำ แต่เนิ่นๆและโจมตีพลังได้อย่างรวดเร็วจงรวดเร็วและเด็ดขาดกับการเคลื่อนไหวของคุณเนื่องจาก Fennik ต้องทำให้ทีมของเขาสโนว์บอลเร็ว พลังของเขาหลุดออกไปในช่วงท้ายเกมทำให้สามารถกลับมาเล่นได้ง่ายหากเขาปล่อยให้เกมลากยาวเกินไป

ความก้าวหน้าในการปรับระดับ Thief’s Mark เป็นความสามารถในการไปสู่เป้าหมายของคุณเมื่อต้องฆ่าฮีโร่ศัตรูและผลักเลนดังนั้นคุณต้องทำสิ่งนี้ให้สูงสุดก่อน ใช้Chain Hammer Cycloneทุกครั้งที่มี

Credit : บาคาร่า gclub

แนะนำ : Arena of Valor คู่มือ Chaugnar คำแนะนำการต่อสู้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น