Marvel’s Midnight Suns ของ Marvel ก็หมดเวลาแล้ว และตอนนี้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เกม RPG แนวยุทธวิธีจะมาถึงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดยนำฮีโร่ที่มีชื่อเสียงอย่าง Wolverine, Spider-Man, Blade, Captain America, Captain Marvel และอีกมากมายมารวมกันเพื่อล่าปีศาจและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ทั้งหมดนี้เน้นที่ Hunter ซึ่งเป็นฮีโร่ Marvel ดั้งเดิมและปรับแต่งได้ ซึ่งคุณจะกำหนดรูปร่างผ่านการตัดสินใจเรื่องราวและการโต้ตอบกับฮีโร่คนอื่นๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Marvel’s Midnight Suns: ตัวอย่าง ดีเลย์การวางจำหน่าย และรายชื่อฮีโร่ที่น่าประทับใจ

เมื่อใกล้ถึงวันวางจำหน่าย ผู้พัฒนา Firaxis ได้ดึงม่านออกเล็กน้อยและเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์ RPG ที่ขับเคลื่อนด้วยการ์ด เราได้เล่นเกม พูดคุยกับผู้กำกับ และวิเคราะห์ตัวอย่างสุดท้ายทั้งหมดเพื่อนำเสนอทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับฮีโร่ กลไก และอื่นๆ อีกมากมาย นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Midnight Suns ของ Marvel

“Midnight Suns นั้นตรงกันข้ามกับ XCOM” Jake Solomon ผู้กำกับเกมเปิดเผย “คุณไม่ได้ติดอยู่บนแผนที่นี้กับเอเลี่ยนที่น่าสะพรึงกลัว คนร้ายกลัวคุณ ในทางกลไกแล้ว XCOM กลับตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง”

“ฉันโตมากับการอ่านและรักการ์ตูนของ Marvel” Solomon กล่าว “การได้รับความไว้วางใจให้กับตัวละครเหล่านี้และเรื่องราวของพวกเขาถือเป็นเกียรติสำหรับฉันและทีมงาน หากคุณเป็นแฟน Marvel หรือแฟนเกม RPG หรือเป็นแฟนตัวยงของ Marvel เกมกลยุทธ์ Midnight Suns ของ Marvel จะทำให้ตัวละครอันเป็นที่รักเหล่านี้มีชีวิตในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน”

นอกเหนือจากตัวละครลึกลับที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะถูกล้อเล่นก่อนวางจำหน่าย เราอาจเห็นเนื้อหาหลังการเปิดตัวที่ทำให้เกมมีความเผ็ดร้อนด้วยฮีโร่ใหม่ที่จะเพิ่มในทีมของคุณ ถ้า Marvel มีอะไรก็มีฮีโร่มากมาย

Midnight Suns ของ Marvel ยังมีวายร้ายคลาสสิกของ Marvel มากมาย ซึ่งหลายคนจบลงด้วยอิทธิพลของลิลิธ วายร้ายตัวหลัก Venom, The Hulk, Scarlet Witch และ Sabretooth ได้รับการยืนยันแล้ว ไม่ต้องพูดถึงกองกำลังจำนวนมหาศาลของ Hydra

เกมดังกล่าวเป็นเกม RPG ยุทธวิธีที่คุณจะเลือกฮีโร่ Marvel ที่มีอยู่สามคนเพื่อร่วมทำภารกิจกับคุณ ความสามารถของซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาจะแสดงด้วยการ์ด และคุณสามารถเลือกการ์ดความสามารถที่จะใช้ ช่วยให้คุณปรับแต่งทักษะของทีมได้ตามที่เห็นสมควร

“ใน Marvel’s Midnight Suns คุณไม่ได้เรียนรู้วิธีต่อสู้หรือค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น คุณและเพื่อนฮีโร่ของคุณเป็นตำนานแล้ว และต้องรวมทุกอย่างในคลังแสงของคุณเพื่อหยุดลิลิธ” โซโลมอนอธิบาย

“การ์ดเป็นวิธีใหม่และสดชื่นในการเข้าถึงกลยุทธ์ ทำให้เราทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการออกแบบระบบการต่อสู้ที่ทำให้ฮีโร่ทุกคนรู้สึก มอง และเล่นแตกต่างออกไป”

ปฏิสัมพันธ์กับซิมส์และสัตว์เลี้ยง

Credit : แทงบอลออนไลน์  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น